Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ICD FURNITURE

Nội thất  ICD chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất nhựa giả mây như: Bàn ghế nhựa giả mây, sofa mây nhựa, ghế hồ bơi, giường tắm nắng, tủ khách sạn và resort…

Với Quy mô khép kín, xưởng sản xuất và kỹ thuật chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Nội thất  ICD mang đến những sản phẩm có CHẤT LƯỢNG CAO,ĐẸP MẮT, PHÙ HỢP VỚI XU HƯỚNG HIỆN ĐẠI, THẨM MỸ CAO…. tiến độ GIAO HÀNG ĐẢM BẢO, GIÁ THÀNH HỢP LÝ nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Các dòng sản phẩm mây nhựa mà Nội thất  ICD phát triển hiện nay có:

  • Bàn ghế cafe mây nhựa, bàn ghế phòng ăn, bàn ghế nhà hàng, bàn ghế gia đình …
  • Sofa nhà hàng, Sofa khách sạn, sofa phòng khách, sofa văn phòng, nội thất cao cấp …
  • Bàn ghế ngoài trời, bàn ghế bãi biển, giường nằm bể bơi, bãi biển, bàn ghế sân vườn
  • Tủ khách sạn, nhà hàng, resort…
  • Nội thất gia đình, kệ sách mây nhựa, giá kệ mây nhựa, quầy bar cafe mây nhựa, giỏ, sọt mây nhựa …
  • Xích đu, giường giả mây…

    Nội thất  ICD  xin gửi lời chân thành cảm ơn thay cho lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua, chúng tôi sẽ luôn cố gắng và phấn đấu xây dựng một đội ngũ chuyên viên đầy năng lực và nhiệt huyết để phục vụ chu đáo, đem đến sự tin cậy, hài lòng cho quý khách hàng bằng giá cả cạnh tranh, chất lượng cao nhất, dịch vụ nhanh chóng và linh động nhất.

Tầm nhìn :

Nội thất ICD sẽ trở thành là nhà sản xuất tiên phong về chất lượng, luôn sáng kiến sản phẩm độc đáo và tiện ích để phục vụ nhu cầu của cuộc sống con người.
 
Năm 2021: Đưa doanh nghiệp, sản phẩm xâm nhập thị trường Quốc tế

Năm 2022, 2023 : Đạt Doanh thu cao thị trường xuất khẩu ra các nước.

Sứ mệnh :

Đưa sản phẩm chất lượng cao của VIỆT NAM mang thương hiệu Việt ra thế giới và được thế giới đón nhận một thương hiệu Việt. Đưa giá trị sản phẩm đặt lên hàng đầu. TÂM TIẾN THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ.

Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao tay nghề, lắng nghe và thay đổi thông qua các sản phẩm theo từng giai đoạn để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Giá trị cốt lõi :

  • Với Sản phẩm: phải liên tục tối ưu chất lượng, thẩm mỹ và giá thành cạnh tranh.
  • Với Khách hàng: phải luôn thấu hiểu, chia sẻ, đồng cảm và chân thành để mang đến khách hàng dịch vụ hậu mãi tốt nhất, thậm chí hơn cả mong đợi.
  • Với đồng nghiệp: phải luôn khiêm nhường, bảo vệ và giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh. Trong công việc phải lấy mục tiêu của công ty đi đầu, rồi đến tập thể mới đến cá nhân. Mỗi cá nhân không ngừng học tập trau dồi kỹ năng để phát triển bản thân thông qua công việc hoặc qua đào tạo.

Triết lý, lý tưởng kinh doanh :

“ TRAO GIÁ TRỊ – TRAO NIỀM TIN – SẢN PHẨM UY TÍN”

Vì vậy để đáp lại niềm tin yêu của khách hàng. Công ty chúng tôi luôn liên tục cải tiến công nghệ sản xuất để cho những sản phẩm ngày một đồng bộ, chất lượng, mẫu mã mới, liên tục nâng cao tay nghề với giá thành ngày một cạnh tranh hơn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ICD FURNITURE

Địa chỉ: Tổ 2, Khu vực 11, Phường Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0988 146 699 – 0836.255.255

Email: icdpro.company@gmail.com

Website: https://icdprofuniture.com